Xóa xăm

Đăng bởi

NGỠ NGÀNG VỚI CÔNG NGHỆ XÓA XĂM KHÔNG SẸO TATTOO

Xăm hình nghệ thuật là một hình thức để lưu giữ trên cơ thể những điều có ý nghĩa đặc biệt hoặc thể hiện cá tính riêng của nhiều người. Tuy nhiên, với nhiều lý do khác nhau mà bạn lựa chọn xóa đi tác phẩm nghệ thuật yêu thích trên người mình. Trong trường hợp này, công nghệ xóa xăm không sẹo Tattoo là giải pháp tối ưu cho nỗi lo sợ của các chàng trai, cô gái. Công nghệ này được đánh giá cao về hiệu quả xóa xăm, tái tạo da rất nhanh chóng, an toàn. Công nghệ có thật sự đạt hiệu quả cao như lời quảng cáo chắc chắn đang là điều băng khoăn của mọi người, câu trả lời sẽ có trong bài viết sau:

TÁC HẠI CỦA VIỆC XÓA XĂM KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Việc tạo ra một hình xăm có thể rất dễ dàng nhưng để xóa hình xăm đó đi thì không hề dễ dàng và còn mất nhiều thời gian, chi phí. Xóa xăm không đơn giản chỉ là làm mất hình xăm trên da mà phải làm thế nào đảm bảo hình xăm mờ đi. Bên cạnh đó, không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến cấu trúc của da còn quan trọng hơn.

Một số người có suy nghĩ chủ quan nên đã tự thực hiện xóa xăm tại nhà mà không kịp nghĩ sẽ gây ra những tác hại khôn lường. Theo đó, các phương pháp thông thường hay được sử dụng như dùng nguyên liệu tự nhiên, các loại thuốc axit có tính tẩy cao, dùng đá mài… Nhưng thế thì mực xăm bám rất chắc vào da dù có tẩy mạnh cũng chỉ làm cho da bị trày xước, lỡ loét và nhiều biến chứng nguy hiểm hơn nếu không cẩn thận bị nhiễm trùng.

xoa-xam-thanh-van-beauty-4

  • Các nguyên liệu tự nhiên như chanh, giấm, muối…không thể giúp bạn loại bỏ màu mực xăm 1 cách triệt để, hơn nữa có thể khiến da bị dị ứng nếu sử dụng không đúng cách.
  • Thuốc và các axit có tính tẩy mạnh: Hình xăm có thể không bị mất đi mà còn khiến da bị bào mòn, lỡ loét nếu ở mức độ nhẹ, nặng hơn có thể làm da bị bỏng cháy, hoại tử vô cùng nguy hiểm.
 • Các loại đá mài: Rất cứng, sắc và nhọn sẽ làm da bị rách và để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Không ít người đã ứng dụng cách xóa xăm dân gian 1 cách thiếu hiểu biết, không theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc tin vào địa chỉ kém uy tín khiến hậu quả nghiêm trọng. Vậy làm thế nào để xóa xăm an toàn?

THẬT HƯ VỀ CÔNG NGHỆ XÓA XĂM TATTOO

Thay gì phải mất nhiều thời gian, công sức thách thức cùng những rủi ro tiềm ẩn bằng việc tự xóa xăm tại nhà, bạn có thể dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ xóa xăm công nghệ cao Tattoo tại Thanh Vân Beauty. Công nghệ xóa xăm với 3 tiêu chí: An toàn – Nhanh chóng – Không để lại sẹo.

Với bước sóng kép 1064nm và 532nm Tattoo tác động trực tiếp phá hủy kết cấu từng tế bào mực xăm thành những mảnh nhỏ li ti, sau đó, hệ thống bạch cầu có trách nhiệm đào thải chúng ra ngoài theo đường bài tiết của tuyến mồ hôi.

xoa-xam-thanh-van-beauty-4

(*) Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người

Hơn nữa công nghệ này có khả năng chọn lọc, khoanh vùng xóa xăm và điều chỉnh bước sóng ánh sáng phù hợp với tình trạng da, kích thước và độ nông sâu của hình xăm nên không gây xâm lấn, bỏng rát hay để lại sẹo trên da. Có thể loại bỏ được:

  • Mọi kích thước hình xăm
  • Mọi màu mực xăm
 • Không ngại bất kỳ hình xăm có thâm niên cao nào.

Chỉ sau 1 lần xóa duy nhất hình xăm có thể mờ đi 90 -95%. Không chỉ xóa sạch hình xăm mà Tattoo còn có khả năng kích thích sản sinh collagen giúp tái tạo, trẻ hóa vùng da xóa xăm.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN XÓA XĂM TẠI THẨM MỸ VIỆN THANH VÂN

  • Có thể xóa sạch mọi kích thước và màu mực của hình xăm nhẹ nhàng
  • Chỉ sau 1 lần làm có thể làm mờ đến 95% hình xăm
  • Da đều màu sau khi thực hiện, không ảnh hưởng đến sắc tố da
  • Tác động nhẹ nhàng, chính xác không gây đau rát, khó chịu
  • Không để lại sẹo, vết tích gây mất thẩm mỹ
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, vẫn sinh hoạt, làm việc bình thường

VIDEO KHÁCH HÀNG XÓA XĂM TẠI THANH VÂN BEAUTY

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN.

Hiện nay, Thanh Vân Beauty đang có chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng cho các dịch vụ Xóa xăm. Vì vậy, hãy để lại thông tin vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn về tình trạng của bạn nhé.

QUY TRÌNH

Bước 1: Thăm khám để xác định kích thước hình xăm

Bước 2: Vệ sinh vùng cần xóa xăm

Bước 3: Ủ tê vùng cần xóa xăm

Bước 4: Xóa xăm với công nghệ Tattoo

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG XÓA XĂM TẠI THANH VÂN BEAUTY

xoa-xam-thanh-van-beauty xoa-xam-thanh-van-beauty xoa-xam-thanh-van-beauty

Đăng ký tư vấn nhận Khuyến mại

KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN THÁNG 12

NÁM MUA 1 TẶNG 1, TRIỆT LÔNG GIẢM 80%, 399K TẮM TRẮNG, THÂM...

CÓ VĂN BẢN CAM KẾT

AN TOÀN - UY TÍN - HIỆU QUẢ

Thanh Vân Beauty

KIẾN TẠO VẼ ĐẸP HOÀN HẢO

-
Đăng ký tư vấn Gọi tư vấn

“*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"