XÓA NHĂN CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN VMAX 4D: THANH XUÂN TRỞ LẠI TRONG TẦM TAY

VMAX 4D là công nghệ làm trẻ hóa da không phẫu thuật tiên tiến hàng đầu thế giới giúp xóa nhăn, nâng cơ, làm trẻ hóa da lên đến 98% chỉ sau lần đầu trải nghiệm. Công nghệ xóa nhăn VMAX 4D đã được kiểm chứng lâm sàn chỉ sau 1 liệu trình có thể cải thiện được tình trạng lão hóa da, đem đến độ đàn hồi, săn chắc.

KHUYẾN MÃI CHỈ TỪ 999K

ƯU ĐIỂM CỦA XÓA NHĂN CÔNG NGHỆ VMAX 4D

1. NĂNG LƯỢNG SÓNG RF LÀM TRẺ HÓA DA HIỆU QUẢ

VMAX 4D sử dụng năng lượng RF đi qua da và tạo ra nhiệt độ thích hợp ở lớp trung bì giúp co rút các sợi collagen bị giãn nỡ, đứt gãy tạo ra lớp khung nâng đỡ chắc chắn từ sâu bên trong khiến bề mặt da trở nên săn chắc và xóa nếp nhăn hiệu quả. Đồng thời, sóng RF phát ra từ đầu tuýp còn tác động kích thích sản sinh collagen và elastin tự thân giúp tái tạo da, đem đến làn da tươi trẻ, đàn hồi tốt.

2. AN TOÀN CHO DA

Năng lượng sóng RF của máy VMAX 4D tuy có công suất cao nhưng không gây tổn  thương ở bề mặt da, chỉ tập trung điều trị chính xác tại vùng da cần được cải thiện nên rất an toàn, phù hợp cho cả da nhạy cảm. Công nghệ VMAX 4D đã được kiểm định an toàn của FDA Hoa Kỳ.

3. KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO VÀ KHÔNG GÂY BIẾN CHỨNG

Công nghệ VMAX 4D giúp xóa nhăn hiệu quả mà không để lại sẹo hay các biến chứng gây hại cho da. Khách hàng trị liệu xóa nhăn bằng VMAX 4D thậm chí có thể trang điểm chỉ sau 24 giờ.

4. KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

VMAX 4D là công nghệ xóa nhăn không phẫu thuật, không bóc tách nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

5. HIỆU QUẢ CỦA CÔNG NGHỆ XÓA NHĂN VMAX 4D

VMAX4D đem đến hiệu quả nhanh và rõ rệt hơn gấp 3-5 lần so với công nghệ cũ và được kiểm chứng lâm sàn trên hàng nghìn khách hàng:

Xoa-nhan-Vmax-4D

5 LÝ DO NÊN CHỌN XÓA NHĂN CÔNG NGHỆ VMAX 4D TẠI THANH VÂN BEAUTY

Xoa-nhan-Vmax-4D-1

KHUYẾN MÃI CHỈ TỪ 999K

QUY TRÌNH XÓA NHĂN CÔNG NGHỆ VMAX 4D

Bước 1: Tư vấn khách hàng về thông tin dịch vụ

Bước 2: Thăm khám, soi da, xác định mức độ da lão hóa

Bước 3: Đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả

Bước 4: Thực hiện xóa nhăn với VMAX 4D

quy-trinh-xoa-nhan

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN

DỊCH VỤ GIÁ THỜI GIAN
Xóa nhăn trẻ hóa da 999.0000 VNĐ (Giá Khuyến mãi) 20 – 45 Phút

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN XÓA NHĂN CÔNG NGHỆ VMAX 4D TẠI THANH VÂN BEAUTY

hinh-truoc-sau-nang-co-tai-thanh-van-beauty hinh-truoc-sau-nang-co-tai-thanh-van-beauty

Đăng ký tư vấn Gọi tư vấn

“*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"