Chăm sóc da mặt CNC

Da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong tái tạo dần.Da trắng sáng rạng ngời sau mỗi lần chăm sóc.

Phun môi CLG

Lên màu chuẩn tông, nhẹ nhàng, tươi tắn mang lại nét trẻ trung.Sắc nét mềm mại, lên màu đạt chuẩn 98% bảng màu.

Trị thâm mụn

Thâm quầng mắt không đơn giản như một số người nghĩ chỉ là dư âm của những đêm thức thâu đêm. Vết thâm là lời cảnh báo từ nhiều nguyên nhân bạn khó thể ngờ tới.

Trị thâm quầng mắt

Công nghệ tác động trực tiếp đến đúng vùng thâm và phục hồi các hệ thống mạch máu, cũng như triệt tiêu hắc tố thâm sạm dưới vùng da mỏng tênh.

Giảm béo DCRH

Công nghệ không xâm lấn, không phẫu thuật dù rất hiệu quả.Hiệu quả khai thác trên cơ địa khó giảm nhất.

Phun mày CNC tại Thanh Vân Beauty

Công nghệ phun mày CNC tác động nhẹ qua da ở lớp thượng bì là bước cải tiến so với phương pháp phun xăm cũ tác động đến tận lớp hạ bì dưới da.

Công nghệ điêu khắc chân mày CNC

Đường nét tự nhiên: Từng sợi được khắc nằm suông theo chiều mọc tự nhiên của sợi lông mày thật tạo nên độ tự nhiên không gượng gạo.

Nâng cơ

Nâng cơ không phẫu thuật là một trong những dịch vụ làm đẹp phổ biến nhất hiện nay, đây là giải pháp giúp trẻ hóa, xóa nhăn, đem đến đường nét thon gọn trên gương mặt mà không cần đụng đến dao kéo. Là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực thẩm […]

Trẻ Hóa Da

Công nghệ DETOX – Căng bóng đã qua kiểm định của ISO và FDA về an toàn chất lượng. Quy trình được thực hiện tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đăng ký tư vấn Gọi tư vấn

“*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"