Thanh vân Beauty qua lời tường thuật báo chí truyền thông.

Đăng bởi

Đã qua một chặng đường dài phụng sự nhan sắc phụ nữ Việt, Thanh Vân vui mừng với những thành quả đạt được từ niềm vui khách hàng đến sự công nhận từ báo chí, truyền thông đại chúng.

Hiệu quả mang lại cho khách hàng.

Thanh Vân tự tin với tỉ lệ khách hàng điều trị đạt hiệu quả trên 80% là 20%; Khách hàng đạt kết quả 90- 100% là 80%. Tỉ lệ: 2:8. Hiện chưa có khách hàng điều trị đạt kết quả dưới 80%. Trong đó, 1 số ca khách hàng đạt hơn 100% tức là da đẹp hơn trước nhiều phần.

Xem bài viết tại báo:  Ngôi sao.net ; webtretho.com ; 24h.com ; Vnexpress.net

Sức ảnh hưởng rộng khắp.

Mọi chương trình ưu đãi của 3 chi nhánh phân bố đều ở Tp. HCM luôn nhận sự quan tâm của khách hàng thành phố và các tp lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Hoocmon, Long An… Chi nhánh Cần Thơ được khách hàng các tỉnh miền tây sông nước yêu thích. Qua đó, báo chí ở nhiều lĩnh vực như: nghệ thuật, làm đẹp, phụ nữ, xã hội…đánh cao về dịch vụ và truyền thông đến khán giả không ít.

Xem bài viết tại báo: eva.vn ; zing.vn ; Vnexpress.net ; eva.vn ; Báo Cần Thơ (Trang 13) ; ngoisao.net

Nghệ sĩ tin tưởng gắn bó cùng Thanh Vân Beauty.

600*400 nghe-si-tin-dung

Rất xem trọng tính chất an toàn khi lựa chọn thẩm mỹ  làm đẹp, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Cát Tường, Phương Dung, Quỳnh Lam… tin tưởng trao niềm tin sử dụng dịch vụ.

 

Đăng ký tư vấn nhận Khuyến mại

KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN THÁNG 12

NÁM MUA 1 TẶNG 1, TRIỆT LÔNG GIẢM 80%, 399K TẮM TRẮNG, THÂM...

CÓ VĂN BẢN CAM KẾT

AN TOÀN - UY TÍN - HIỆU QUẢ

Thanh Vân Beauty

KIẾN TẠO VẼ ĐẸP HOÀN HẢO

-
Đăng ký tư vấn Gọi tư vấn

“*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"