SÁP NHẬP CƠ SỞ: ƯU ĐÃI SỐC 80% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ

Đăng bởi Ý Như vào lúc 09:48:58 - 06/06/2019

Từ ngày 1/6/2019, cơ sở 170 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM sẽ chính thức được sáp nhập sang cơ sở 17 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM để mở rộng quy mô. Qua đó, Thanh Vân Beauty gửi đến quý khách hàng ưu đãi 80% trên tất cả các dịch vụ.

sat-nhap-co-so-thanh-van-beauty

Để kỉ niệm cho bước ngoặt mới này, Thanh Vân Beauty xin đưa ra ưu đãi “cực sốc“: GIẢM 80% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ. Chương trình này áp dụng trên toàn hệ thống từ ngày 10/7/2019 đến ngày 31/7/2019.

Ưu đãi được áp dụng cho tất cả các dịch vụ hiện có của Thanh Vân Beauty, bao gồm:

Bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, và cũng bởi Thanh Vân Beauty đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ, khách hàng ở cơ sở 170 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM tăng lên một cách đáng kể. Do đó, dịch vụ và cơ sở vật chất không đủ để phục vụ khách hàng.

giam-beo-thanh-van-beauty

Việc sáp nhập cơ sở 170 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM sang cơ sở 17 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM sẽ giúp mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu và tăng chất lượng dịch vụ. 

Thanh Vân Beauty luôn không ngừng đổi mới, cải tiến dịch vụ để đưa đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp. Hiện nay, hệ thống Thanh Vân Beauty bao gồm:

  • Cơ sở 17 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
  • Cơ sở 12 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Cơ sở 209 Đường 30/4, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

ĐIỀN VÀO FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI TỪ THANH VÂN NHÉ

 

Đăng ký tư vấn nhận Khuyến mại

Khuyến Mãi Tháng 8 Thanh Vân Tri Ân Khách Hàng [Giảm Sốc 80%] Cho DV Rạn Da, Giảm Béo, Triệt Lông...

CÓ VĂN BẢN CAM KẾT

AN TOÀN - UY TÍN - HIỆU QUẢ

Thanh Vân Beauty

NƠI SẮC ĐẸP GỬI TRỌN NIỀN TIN

“*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"