GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ SLIMMAX2: ĐÁNH BAY MỠ THỪA, THON GỌN ĐÁNG KINH NGẠC

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO SLIMMAX2

SlimMax2 là công nghệ giảm béo tiên tiến khắc phục hàng loạt nhược điểm của công nghệ cũ và được chứng thực về hiệu quả giảm béo ở cả nam và nữ, nhất là phụ nữ sau sinh. Công nghệ vượt trội của Slimmax2 đem lại kết quả giảm béo đáng kinh ngạc cho khách hàng.

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ÁP SUẤT CHÂN KHÔNG SLIMMAX2 LÀ GÌ?

SlimMax2 hoạt động theo cơ chế dùng áp suất chân không cấy thẳng hoạt chất dạng phân tử nano vào vùng cần giảm béo ở độ sâu khoảng 6mm mà không để lại bất kỳ vết sẹo nào. Hoạt chất nano có kích thước siêu nhỏ mang theo nguồn năng lượng cực đại “bùng nổ” phá hủy chuỗi liên kết các mô mỡ lâu năm. Không những thế, các tế bào mỡ xơ cứng nằm ở tầng sâu nhất cũng bị hóa lỏng và tất cả được đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO SLIMMAX2

1. GIẢM MỠ VƯỢT TRỘI

Hoạt chất phân tử nano: Đây là hoạt chất tan mỡ được cấy vào vùng giảm béo có kích thước siêu nhỏ và mang theo năng lượng cực lớn để phá vỡ mô mỡ hiệu quả.

Hóa lỏng mỡ: Công nghệ SlimMax sẽ tác động vào từng tế bào giúp hóa lỏng cả những mô mỡ lâu năm và ở tình trạng xơ cứng. Điều này giúp giảm cân hiệu quả hơn với các công nghệ thông thường hoặc công nghệ cũ chỉ có thể giúp giảm cân bằng cách hóa lỏng mỡ ở bên ngoài.

2. KHÔNG ĐAU, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Công nghệ SlimMax2 sử dụng áp suất chân không để đưa hoạt chất tan mỡ vào cơ thể cực nhanh mà không gây đau và không để lại sẹo.

3. LÀM DA SĂN MỊN, TRẮNG HỒNG

Không chỉ mang lại hiệu quả giảm béo vượt trội, công nghệ SlimMax2 còn giúp vùng da điều trị trở nên mềm mịn, trắng hồng nhờ sự tăng sinh collagen, elastin và một số protein từ sự tác động của hoạt chất.

giam-beo-slimax2

HIỆU QUẢ CỦA CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO SLIMMAX2

Công nghệ giảm mỡ SlimMax2 chứng minh sự bứt phá trong hàng loạt công nghệ giảm béo bằng chính sự trải nghiệm từ khách hàng và kết quả mà nó mang lại. Ngay sau lần thực hiện đầu tiên, SlimMax đem đến kết quả vượt trên sự kỳ vọng:

QUY TRÌNH GIẢM BÉO BẰNG CÔNG NGHỆ SLIMMAX2

Bước 1: Thăm khám và tư vấn dịch vụ

Bước 2: Đánh giá tình trạng vùng cần giảm

Bước 3: Xác định vị trí vùng cần giảm

Bước 4: Tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ SlimMax2

Hình: QUY TRÌNH GIẢM BÉO BẰNG CÔNG NGHỆ SLIMMAX2 TẠI THANH VÂN BEAUTY

CHI PHÍ THỰC HIỆN

Giảm béo vùng bụng
Giảm béo vùng mông
Giảm béo bắp tay
Giảm béo mặt

LÝ DO NÊN GIẢM BÉO BẰNG CÔNG NGHỆ SLIMMAX2 TẠI THANH VÂN BEAUTY

Hình: Khách hàng đang điều trị giảm béo tại Thanh Vân Beauty.

VIDEO KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN GIẢM BÉO SLIMMAX2 TẠI THANH VÂN

 

ẢNH TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH GIẢM BÉO CỦA KHÁCH HÀNG TẠI THANH VÂN

4 hình trước và sau giảm béo của khách hàng tại Thanh Vân Beauty

Đăng ký tư vấn Gọi tư vấn

“*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"