Giảm béo công nghệ Slimmax2

Đăng bởi

BỨT PHÁ TỪ CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO SLIMMAX2 ÁP SUẤT CHÂN KHÔNG

SlimMax2 là tên dịch vụ giảm béo mới tại Thanh Vân Beauty vừa được chuyển giao độc quyền từ nước ngoài. Công nghệ là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu dựa trên sự khắc phục hàng loạt nhược điểm của công nghệ cũ của các nhà khoa học.

SlimMax2 được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và nhiều nước chứng thực về hiệu quả giảm béo mang lại cho cả nam và nữ, nhất là phụ nữ sau sinh. Hiện tại, Thanh Vân Beauty là nơi đăng ký chuyển giao độc quyền tại Việt Nam đem lại sự kinh ngặc cho những khách hàng đầu tiên với khả năng vượt trội của Slimmax2.

giam-beo-thanh-van-beauty

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH

SlimMax2 hoạt động theo cơ chế dùng biện pháp áp suất chân không cấy thẳng hoạt chất dưới dạng phân tử nano vào vùng cần giảm có độ sâu khoảng 6mm mà không để lại bất kỳ vết sẹo nào. Hoạt chất Nano có kích thước siêu nhỏ mang theo nguồn năng lượng cực đại “bùng nổ” phá hủy chuỗi liên kết các mô mỡ lâu năm. Song, các tế bào mỡ xơ cứng nằm ở tầng sâu nhất cũng bị hóa lỏng, sau đó, tất cả được đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

giam-beo-thanh-van-beauty

Tuyền Mập giảm béo tại Thanh Vân Beauty

Bên cạnh đó, vùng da hỗ trợ điều trị trở nên mềm mịn, trắng hồng nhờ sự tăng sinh collagen, elastin và một số protein từ sự tác động của hoạt chất.

HIỂU THÊM VỀ CƠ CHẾ CÔNG NGHỆ

Áp suất chân không trong giảm béo: là phương pháp đưa hoạt chất tan mỡ vào cơ thể cực nhanh, không đau và không để lại sẹo.

Hoạt chất phân tử Nano: là hoạt chất tan mỡ dưới dạng Nano tức phân tử có kích thước siêu nhỏ phát tán năng lượng cực lớn phá vỡ mô mỡ hiệu quả.

Hóa lỏng mô mỡ: đối với các mô mỡ lâu năm và ở tình trạng xơ cứng khi dùm các biện pháp giảm cân thông thường hay công nghệ cũ không tạo ra hiệu quả cao. Số đo giảm được chỉ từ mỡ lỏng bên ngoài, vì thế, công nghệ SlimMax2 tác động vào từng tế bào để hóa lỏng mỡ.

HIỆU QUẢ THUYẾT PHỤC TỪ SLIMMAX2

Không như những lý thuyết nữa, công nghệ giảm mỡ SlimMax2 chứng minh sự bứt phá trong hàng loạt công nghệ trong dịch vụ giảm béo bằng chính sự trải nghiệm từ khách hàng và nhận được kết quả cao.

giam-beo-thanh-van-beauty

Trương Quỳnh Anh giảm béo tại Thanh Vân Beauty

Ngay lần thực hiện đầu tiên, chị  em phụ nữ sẽ nhận về kết quả vượt trên sự kỳ vọng:

  • Giảm từ đi mỡ thừa theo bám
  • Tạo form vòng eo như thời son trẻ.
  • Da vùng không nhăn, ngược lại rất săn chắc.

TRƯƠNG QUỲNH ANH VÀ TUYỀN MẬP SỬ DỤNG GIẢM BÉO SLIMMAX2 TẠI THANH VÂN

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn dịch vụ

Bước 2: Đánh giá tình trạng vùng cần giảm

Bước 3: Xác định vị trí vùng cần giảm

Bước 4: Tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ SlimMax2

CHI PHÍ THỰC HIỆN

Tháng này, Thanh Vân Beauty đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dịch vụ giảm béo. Vì vậy, hãy để lại thông tin vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn về tình trạng và báo giá cụ thể nhé.

VIDEO KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN GIẢM BÉO SLIMMAX2 TẠI THANH VÂN

ẢNH TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH GIẢM BÉO CỦA KHÁCH HÀNG TẠI THANH VÂN

GIAM-BEO-CHI-PHUONG-TRC-SAU

trc-sau-giam-beo-3-800x400

giam-eo-thanh-van-beauty giam-eo-thanh-van-beauty giam-eo-thanh-van-beauty

(*) Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng ký tư vấn nhận Khuyến mại

KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN THÁNG 12

NÁM MUA 1 TẶNG 1, TRIỆT LÔNG GIẢM 80%, 399K TẮM TRẮNG, THÂM...

CÓ VĂN BẢN CAM KẾT

AN TOÀN - UY TÍN - HIỆU QUẢ

Thanh Vân Beauty

KIẾN TẠO VẼ ĐẸP HOÀN HẢO

-
Đăng ký tư vấn Gọi tư vấn

“*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"