BỨT PHÁ TỪ CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO SLIMMAX2 ÁP SUẤT CHÂN KHÔNG

SlimMax2 là tên dịch vụ giảm béo mới tại Thanh Vân Beauty vừa được chuyển giao độc quyền từ nước ngoài. Công nghệ là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu dựa trên sự khắc phục hàng loạt nhược điểm của công nghệ cũ của các nhà khoa học.

giảm mỡ bằng công nghệ SlimMax2

SlimMax2 được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và nhiều nước chứng thực về hiệu quả giảm béo mang lại cho cả nam và nữ, nhất là phụ nữ sau sinh. Hiện tại, Thanh Vân Beauty là nơi đăng ký chuyển giao độc quyền tại Việt Nam đem lại sự kinh ngặc cho những khách hàng đầu tiên với khả năng thu gọn 15 – 20cm (tương đương 4 – 10kg mỡ thừa).

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH

SlimMax2 hoạt động theo cơ chế dùng biện pháp áp suất chân không cấy thẳng hoạt chất dưới dạng phân tử nano vào vùng cần điều trị có độ sâu khoảng 6mm mà không để lại bất kỳ vết sẹo nào. Hoạt chất Nano có kích thước siêu nhỏ mang theo nguồn năng lượng cực đại “bùng nổ” phá hủy chuỗi liên kết các mô mỡ lâu năm. Song, các tế bào mỡ xơ cứng nằm ở tầng sâu nhất cũng bị hóa lỏng, sau đó, tất cả được đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Giảm béo công nghệ Slimmax2-1

Bên cạnh đó, vùng da điều trị trở nên mềm mịn, trắng hồng nhờ sự tăng sinh collagen, elastin và một số protein từ sự tác động của hoạt chất.

HIỂU THÊM VỀ CƠ CHẾ CÔNG NGHỆ
 • Áp suất chân không trong giảm béo: là phương pháp đưa hoạt chất tan mỡ vào cơ thể cực nhanh, không đau và không để lại sẹo.
 • Hoạt chất phân tử Nano: là hoạt chất tan mỡ dưới dạng Nano tức phân tử có kích thước siêu nhỏ phát tán năng lượng cực lớn phá vỡ mô mỡ hiệu quả.
 • Hóa lỏng mô mỡ: đối với các mô mỡ lâu năm và ở tình trạng xơ cứng khi dùm các biện pháp giảm cân thông thường hay công nghệ cũ không tạo ra hiệu quả cao. Số đo giảm được chỉ từ mỡ lỏng bên ngoài, vì thế, công nghệ SlimMax2 tác động vào từng tế bào để hóa lỏng mỡ.
HIỆU QUẢ THUYẾT PHỤC TỪ SLIMMAX2

Không như những lý thuyết nữa, công nghệ giảm mỡ SlimMax2 chứng minh sự bứt phá trong hàng loạt công nghệ trong dịch vụ giảm béo bằng chính sự trải nghiệm từ khách hàng và nhận được kết quả cao.

Giảm béo công nghệ Slimmax2-1

Ngay lần thực hiện đầu tiên, chị  em phụ nữ sẽ nhận về kết quả vượt trên sự kỳ vọng:

 • Giảm ngay từ 15cm đến 20cm, nhiều trường hợp giảm đến 24cm.
 • Giảm từ 4kg đến 10kg (hoàn toàn là mỡ thừa).
 • Tạo form vòng eo như thời son trẻ.
 • Da vùng điều trị không nhăn, ngược lại rất săn chắc.
VIDEO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG GIẢM BÉO SLIMMAX2

Quy trình
 • 1
  Thăm khám và tư vấn dịch vụ
 • 2
  Đánh giá tình trạng vùng cần điều trị
 • 3
  Xác định vị trí vùng điều trị.
 • 4
  Tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ SlimMax2
Ảnh trước sau
ƯU ĐÃI

ho-tro-chi-phi-di-lai-1

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

THANH VÂN BEAUTY – NƠI SẮC ĐẸP GỬI TRỌN NIỀM TIN

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập Thanh Vân Beauty khẳng định được uy tín, chất lượng của mình và nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thẩm mỹ, là một trong những trung tâm làm đẹp đáng tin cậy được chị em lựa chọn. Thanh Vân Beauty luôn lấy “Uy tín – Chất lượng” là nền tảng và kim chỉ nam trong định hướng hoạt động và phát triển của mình.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI DỊCH VỤ BẠN ĐANG QUAN TÂM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*)Thông tin bảo mật an toàn

Hoặc gọi ngay hotline: 0903 364 046

(*) Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.