Công nghệ điêu khắc chân mày CNC

Đăng bởi

CÔNG NGHỆ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CNC THỊNH HÀNH NHẤT.

Chân mày là vị trí có vai trò quan trọng quyết định độ cân đối trên gương mặt. Ngoài sắc đẹp, hàng chân mày cũng được quan tâm bởi tính chất phong thủy, phúc hậu của người phụ nữ. Thế nên, ai cũng không tiếc thời gian và chi phí để có được đôi mày thật đẹp. Ngày nay, công nghệ điêu khắc chân mày được các bạn nữ lẫn nam lựa chọn tiên phong.

DÁNG MÀY PHÙ HỢP VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT.

Ngoài việc cân chỉnh tỷ lệ chân mày theo đúng chuẩn thì dáng mày như thế nào cũng rất quan trọng. Bởi mỗi người đều có một nét đặc trưng riêng cũng như thuộc thể gương mặt phổ biến nào.

khac-long-may-thanh-van-beauty

6 dáng mày mix cùng 4 gương mặt phổ biến như sau.

 • Mặt trái xoan: Thường thích hợp với các loại nhiều dáng chân mày. Tuy nhiên để làm nổi bật gương mặt thanh thoát, dịu dàng của gương mặt, dáng mày ngang vừa và hơi cong ở phần đuôi là thích hợp nhất.
 • Mặt trái tim: Lựa chọn tốt nhất là đôi mày hình cung không quá mảnh cũng đừng dày quá. Phần đuôi cần có độ cong và không mỏng để tôn lên đường nét đặc biệt của cằm và cạnh trái tim.
 • Mặt tròn: Đuôi mày vừa ôm phần mắt, không kéo dài và có cạnh gấp ở giữa kéo dài phần gương mặt hơn, hạn chế to tròn của mặt.
 • Mặt dài: Khuôn mặt dài sẽ trở nên hài hòa cân xứng hơn nếu dáng mày ngang thẳng không cong và kéo dài ở đuôi mắt.

LỢI ÍCH KHI LÀM ĐẸP BẰNG CÔNG NGHỆ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CNC.

Điêu khắc chân mày CNC là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vượt mặt các phương pháp phun xăm thông thường. Thay vì đưa màu mực vào khắp phần mày đã được vẽ khung trước đó bằng các phun xăm. Công nghệ điêu khắc chân mày dùng đầu kim siêu mảnh khắc từng sợi từng sợi trên khung mày vẽ sẵn. Mỗi một đường kim tương đương với một sợi lông mày được họa nên. Đó là cơ chế của công nghệ giúp chị em phụ nữ sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên nhất. Chỉ khi nhìn thật kĩ ở khoảng cách thật gần, người đối diện mới có thể tinh vi nhận ra đó là điêu khắc. Cho nên nói lợi ích của công nghệ là không giới hạn.

ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CNC.

 • Đường nét tự nhiên: Từng sợi được khắc nằm suông theo chiều mọc tự nhiên của sợi lông mày thật tạo nên độ tự nhiên không gượng gạo.
 • Màu sắc đa dạng: Mỗi màu sắc được chọn đảm bảo phù hợp với màu sắc. màu da và màu phun của môi (nếu có) nhằm giúp tổng thể khuôn mặt thêm xinh, hài hòa hơn.

dieu-khac-chan-may-thanh-van-beauty-1

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN DỊCH VỤ.

Tùy theo từng loại chân mày mà chuyên viên sẽ có chỉ định công nghệ thích hợp. Riêng các trường hợp thích hợp áp dụng công nghệ mang lại kết quả tốt nhất là:

 • Chân mày thưa nhưng sợi lông đen rậm rạp.
 • Chân mày dày nhưng không đều màu, chỗ đậm chỗ nhạt.
 • Chân mày mất nét, không có khung rõ rệt, mất đường nét sắc bén.
 • Mày đã điêu khắc nhưng bị nhạt màu, mực xanh đỏ, hỏng.
 • Là nam hay nữ đều thực hiện được để sở hữu bộ mày ấn tượng.

VIDEO KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN DỊCH VỤ KHÁC CHÂN MÀY CNC

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN

Hiện nay, Thanh Vân Beauty đang có chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng [ GIÁM 30% ] cho các dịch vụ KHẮC MÀY. Vì vậy, hãy để lại thông tin vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn về tình trạng của bạn nhé.

QUY TRÌNH

Bước 1: Tiến hành đo và vẽ ra dáng chân mày phù hợp. Chỉnh sửa đến khi nào khách hàng ưng ý mới thôi.

Bước 2: Thực hiện ủ tê đảm bảo không đau, rát khi điêu khắc.

Bước 3: Thực hiện điêu khắc chân mày.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà và tái khám sau.

ẢNH TRƯỚC SAU

truoc-sau-khac-may-thanh-van-beauty truoc-sau-khac-may-thanh-van-beauty

Đăng ký tư vấn nhận Khuyến mại

KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN THÁNG 12

NÁM MUA 1 TẶNG 1, TRIỆT LÔNG GIẢM 80%, 399K TẮM TRẮNG, THÂM...

CÓ VĂN BẢN CAM KẾT

AN TOÀN - UY TÍN - HIỆU QUẢ

Thanh Vân Beauty

KIẾN TẠO VẼ ĐẸP HOÀN HẢO

-
Đăng ký tư vấn Gọi tư vấn

“*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"