Có nên trị mụn bằng công nghệ tế bào gốc không?

Đăng bởi admin vào lúc 11:53:27 - 14/08/2018

Đối với người bị mụn đeo bám, phướng pháp trị mụn là đề tài được quan tâm nhất. Vì thế, trị mụn bằng công nghệ tế bào gốc vừa xuất hiện đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Công nghệ trị mụn tế bào gốc được nhiều khách hàng kì vọng sẽ giúp họ thoát khỏi mụn. Tế bào gốc đã quá quen thuộc với thị trường làm đẹp trong nhiều năm gần đây. Tuy nhiên công dụng rất giới hạn về vấn đề điều trị mụn. Tinh chất tế bào gốc chỉ tập trung vào nuôi dưỡng, phục hồi làn da cũng đã quá đủ với kì vọng của mọi người.

Tri Mun-thanh-van-beauty

Tế bào gốc được dùng trong phương pháp lăn kim.

Gần đây, bất ngờ xuất hiện thông tin công nghệ trị mụn bằng tế bào gốc khiến nhiều người vui mừng. Bên cạnh đó, cũng không ít lo lắng về khả năng dịch vụ đem đến. Từ đó câu hỏi “có nên trị mụn bằng công nghệ tế bào gốc không?” xuất hiện ngày một nhiều. Để trả lời câu hỏi, chúng ta cùng đi tìm hiểu về cách trị mụn này.

Trị mụn bằng công nghệ tế bào gốc có nên không?

  • Trị mụn bằng công nghệ tế bào gốc giúp liệu trình điều trị nhanh hơn. Kích thích tế bào hoàn toàn tự tái sinh sau khi triệt tiêu ổ vi khuẩn.
  • Hạn chế để lại sẹo sau khi điều trị mụn.
  • Tế bào gốc chứa hàm lượng vitamin C và một số nhóm khác gíup làn da khỏe mạnh hơn.
  • Công nghệ tế bào gốc có thành phần tương đồng với cơ thể con người nên thích hợp ngay khi điêu trị.
  • Mỗi nơi sẽ dùng mỗi sản phẩm tế bào gốc khác nhau nhưng cách ứng dụng lại không khác biệt. Khác chăng là tay nghề và thương hiệu sản phẩm lựa chọn chuyên dùng cho dịch vụ.
  • Để điều trị dứt điểm, bạn chỉ cần tuân thủ liệu trình theo phác đồ điều trị từ bác sĩ.

Theo những thông tin đáng tin như trên, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng công nghệ này nhưng cần tỉnh táo trong việc chọn lựa sản phẩm cũng như phương pháp tại trung tâm.

Một số sản phẩm tế bào gốc trị mụn. 

Tế bào gốc trị mụn Ga Ac Care Ampoule.

Hinh Truoc Sau - Tri Mun-thanh-van-beauty

Té bào gốc trị mụn vượt trội trong trị thâm.

Chiết xuất từ tế bào gốc của các loại thảo mộc thiên nhiên: cam thảo, trà xanh… đây địch thị là loại tế bào gốc chuyên dùng cho spa. Sản phẩm được các công nghệ trị mụn lựa chọn hoàn toàn lành tính với da. Đặc biệt là da đáng bị mụn rất yếu ớt và nhạy cảm. Công dụng có tác dụng diệt khuẩn xoáy sâu vào từng chân lông làm vi khuẩn không thể tiếp tục kí sinh. Đặc biệt nhất, trị mụn bằng tế bào gốc có thể hạn chế được vết thâm do mụn để lại hiệu quả.

Tế bào gốc trị mụn DR Pluscell.

Hinh Truoc Sau - Tri Mun-thanh-van-beauty

Trị mụn bằng công nghệ tế bào gốc DR Pluscell 

Tế bào gốc DR Pluscell thường được sử dụng trong quy trình lăn kim. Vì thế phương pháp cũng được gọi với cái tên lăn kim trị mụn tế bào gốc. Lan kim tạo vết thương giả chữa lành da mụn, da sẹo, tế bào gốc giúp da mau lành. Khả năng diệt mụn gây bất ngờ không hề nhỏ, vi khuẩn P. Acnes là kẻ thù của sản phẩm này.

Trị mụn bằng công nghệ tế bào gốc đang lên ngôi nhất hiện nay. Hiệu quả chứng thực qua tay nghề, sản phẩm và quy trình điều trị tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ. Các bạn cần là khách hàng thông minh khi lựa chọn.

Đến ngay Thanh Vân Beauty nếu chúng tôi vinh hạnh nhận được lòng tin của anh chị. Trị mụn bằng công nghệ tế bào gốc rất được quan tâm, đầu tư trang thiết bị cũng như tìm đến nhà cung ứng chất lượng. Gọi Hotline: 0907661212 để tham gia tư vấn tham gia miễn phí sở hữu cơ hội thăm khám cùng bác sĩ nước ngoài.

 

Đăng ký tư vấn nhận Khuyến mại

Khuyến Mãi Tháng 8 Thanh Vân Tri Ân Khách Hàng [Giảm Sốc 80%] Cho DV Rạn Da, Giảm Béo, Triệt Lông...

CÓ VĂN BẢN CAM KẾT

AN TOÀN - UY TÍN - HIỆU QUẢ

Thanh Vân Beauty

NƠI SẮC ĐẸP GỬI TRỌN NIỀN TIN

“*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"